Chuỗi coffee đẹp tại Ecopark

0
1709

Cửa hàng cafe đẹp nhất tại Hưng Yên

Các tín đồ ” sống ảo” ở Ecopark, Hưng Yên đang lan truyền tai nhau về quán coffee tuyệt đẹp Ecopark, Hưng Yên với trên cao triệu like đắt tiền sang chảnh. Cùng TuArt checkin cafe đẹp Hưng Yên này nhé!
Không những dừng lại ở sự thành quả trong việc có được lòng tin của khách hàng, với một quán các cửa hàng cafe đẹp hiện diện ở khá nhiều thành phố lớn trên toàn quốc. Hệ thống nhượng quyền cafe Lofita – Tea & Cafe còn đem lại hân hoan cùng với sự thành tích cho không ít các nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu Lofita – Tea & Cafe. Lofita – Tea & Cà phê tự tin là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư để khởi đầu các thành quả mới

Cửa hàng coffee đẹp nhất Ecopark, Hưng Yên – Lofita – The White Palace là cơ sở số 7 trong mạng lưới nhượng quyền thương hiệu Lofita – Tea & Coffee. Nguyên gốc là cơ sở đồ uống được làm nên bởi Đức Trung Luxury với sáng giá huyền diệu, quang cảnh cao cấp tại số 45 Thảo Nguyên, khu dân cư Ecopark, hưng yên. Nhằm mục tiêu tăng cường giá trị dịch vụ, tạo nên trải nghiệm đổi mới nhằm bắt kịp định hướng của thực khách, Lofita – The White Palace được sinh ra bởi sự đúc kết Lofita Tea & Coffee, TuArt Group và Đức Trung Luxury.

Phong cách trà kiểu Nước Anh độc đáo tại Lofita

Quán coffee đẹp nhất Ecopark Hưng Yên đang được khách hàng đón nhận với những phản hồi tích cực về không gian, phục vụ và chất lượng đồ uống.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Lofita – Tea & Cafe bảo đảm đáp ứng được phong phú các đòi hỏi của rất nhiều đối tượng người dùng không giống nhau, hợp lý với từng địa phương, đảm bảo lượng khách lớn cho cửa hàng, đem đến doanh thu bình ổn cho các chủ đầu tư.

Lofita – Tea & Cà phê đã và đang là một trong số chuỗi coffee đẹp góp mình vào thành tựu chung của thương hiệu Lofita – Tea & Cafe.

Quán coffee quang cảnh đẹp Hưng Yên – Không gian sang chảnh của Lofita Hưng Yên

Lofita – The White Palace hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ bên cạnh các kinh nghiệm với mẻ và tốt nhất cho không những là giới trẻ mà còn những gia đình muốn dành thời gian quây quần bên nhau

Tìm hiểu thêm chụp ảnh cưới đẹp TuArt Studio : chụp ảnh cưới ở đâu đẹp

Quán được sắp xếp với không gian rộng rãi mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng…

Sở hữu công thức độc đáo của toàn bộ các loại mặt hàng Signature đã hình thành tên tuổi của Lofita Tea & Cafe: Trà hoa quả nhiệt đới, set trà chiều kiểu Anh được biết tới là biểu trưng của các tín đồ yêu cái đẹp thích check-in, dòng sản phẩm sữa hạt điều độc quyền…. Lofita thích ứng mọi nhu cầu của người dùng: đồ uống hữu ích cho sức khỏe, đồ uống trend, đồ ăn, đồ ăn vặt …. Sản phẩm của Lofita được nghiên cứu cẩn thận, phát triển bởi học viện giảng dạy pha chế chất lượng tốt Namas – một trong những cái nôi đào tạo pha chế ngành đồ uống. Sản phẩm của Lofita chất lượng, linh hoạt, luôn sẵn sàng đối diện với các thời điểm chuyển mình của ngành đồ uống. Chủ động trong việc cập nhật sản phẩm nhằm thích hợp với xu hướng phân khúc.

———————————-
Hệ thống Lofita Tea & Cà phê – Chuỗi cafe ngon, tầm nhìn đẹp nhất ở Thủ đô