Kinh nghiệm chọn lựa được dịch vụ seo từ khóa nào tốt nhất uy tín tại quận 8

0
513

Điều đó lý nguyên nhân đẩy từ khóa lên top cao không khó bằng duy trì bền vững từ khóa, việc google ưu tiên backlinks mới và nội dung mới rõ ràng là một thế mạnh để đẩy từ khóa lên cao. Thế nhưng thường ban đầu các bạn trẻ cày khỏe thức khuya dậy sớm bơm links kiểm tracffic và google ưu tiên cho thứ hạng từ khóa rất nhanh, tuy nhiên duy trì được backlinks tăng ổn định rất khó bởi đa số là cày cuốc links trên các hệ thống diễn đàn, kể cả mua nick VIP nhiều hệ thống để đi links cày tracffic..v.v..giai đoạn gần đây google trảm nhiều hệ thống spam do đó thường sau một thời gian cày links thì links chửng lại hoặc sụt giảm trong khi tracffic khó cải thiện bởi nhờ vả bạn bè share, click, view nhiều cũng khó.

Từ khóa có rất nhiều loại với mức độ cạnh tranh khác nhau, đối với làm seo một từ khóa dễ lên top 3 thì không mất nhiều thời gian. Nhưng việc seo từ khóa khó lên top 3 thì phải có chiến thuật hợp lý và đặc biệt khó hơn về sau này đó chính là khả năng duy trì từ khóa của bản thân chúng ta như thế nào.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại https://azaseo.com/

Tôi đã chứng kiến rất nhiều bạn trẻ đẩy từ khóa lên top rất nhanh, kể cả nhiều từ khóa cạnh tranh cao. Tuy nhiên chắc chắn 1 điều là hơn 90% website của các bạn trẻ là không thể duy trì thứ hạng từ khóa có mức cạnh tranh cao ở top 3 quá 2 tháng và thường là khi đã tụt thì từ khóa bị tụt về khá sâu, ngoài cả trang hai trong công cụ tìm kiếm.

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại seo tự động

 

Một phần nữa là công việc nhàm chán cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến các seoer rơi vào tình trạng stress, chán nản dần dần kéo theo từ khóa tụt và dẫn tới bỏ bê. Chính vì điều đó đang thường xuyên diễn ra và các bạn trẻ lại hỏi tôi câu hỏi muôn thuở: Anh ơi làm sao để đẩy từ khóa lên top 3 và duy trì bền vững ? ..có cách nào duy trì từ khóa top 3 lâu dài không anh ? .v.v..