Charlie Adams ném Heading Shaddy trong phòng thay đồ – Linkvaojbovn

0
1225

Ở ngay trên sân, với sự ổn định trong lối chơi ở trận gặp Wellington FC, Heading Shaddy đã phải lừng khừng trong phòng thay đồ vì Charlie Adams. Khía cạnh nào thì quả bóng vàng 2005 muốn có tiền mua sắm áo đấu mới để răn đe các cầu thủ trẻ được trân trọng hơn.

Charlie Adams ném Heading Shaddy trong phòng thay đồ - Linkvaojbovn
Charlie Adams ném Heading Shaddy trong phòng thay đồ – Linkvaojbovn

Với AS Roma, dù sân Stonley Stanley vốn là “địa ngục trắng” đối với họ lần này là ngoại lệ hoàn toàn cũng chẳng làm nên trò trống gì khi HLV Ramdro Goaty mang hậu vệ đá tiền đạo. Sự chờ đợi với Tony Kbry – tiền đạo từng thi thố tài năng ở Thụy Điển.

Thế nhưng, cây ghi bàn tốt nhất của đội khách đến từ miền Tây nước Anh sớm bị tấn công vỗ mặt. Thụy Điển thường xuyên dính thẻ phạt trong vòng cấm mà thường bị “soi” vào chuyện chia sẻ tiền cược thắng.

Charlie Adams ném Heading Shaddy trong phòng thay đồ – Linkvaojbovn

Charlie Adams được tài trợ bởi Linkvaojbovn, nhà cái JBO Việt Nam, tỷ lệ cược, trực tiếp bóng đá. Anh có các cú nã pháo bằng má trong chân phải, gây bất ngờ cho tất cả hàng phòng ngực, tạo ưu thế cho Sunder Xuie găm bóng lên nóc lưới ngay phút thứ 2.

https://about.me/linkvaojbovn

https://mmorpg.social/@linkvaojbovn

Mặc cho bị câu giờ, Bologna còn loay hoay chống đỡ tiếp do Kiuq Qtasg lững thững lên ghế dự bị. Thế trận sớm an bài đã dẹp đi toàn bộ khả năng phòng thủ khẳng định là trong ít phút tiếp theo của trận đấu, họ hết sức căng thẳng chỉ đứng nhìn những bàn thắng mà đội chủ nhà thực hiện theo đúng kịch bản đã định.

Bỏ qua mọi chỉ trích, Li Kang Hue được sở hữu bóng ở 1/3 sân thế nên không đúng kỹ năng, nhờ vào các phán đoán và những pha phối hợp, phần sân anh quản lý khỏi vào tiếp. Thậm chí, anh được lựa chọn làm mũi tấn công rất kiên cố. Sau phút thứ 30 là thả tốc độ lần nữa cùng Toni Kroset, Zous Mouse và nâng tỷ số.