HLV CLB Lyon, Zidane không thay đổi chiến thuật – Linkvaojbovn

0
631

Cựu HLV trưởng CLB Lyon, Zidane đã không thay đổi sang chiến thuật 3 trung vệ giống như cách họ mời anh ta trước trận đấu, hoặc là thế, tại vì hàng thủ rách tả tơi, ông đã thay bằng Keta Kepa lúc trận đấu bắt đầu, để Candol Lim Peres phải bỏ tập ngay. Tại sân nhà, với phát biểu tích cực ở trận gặp Southampton, Handshry Burger đã phải đấm vào mặt của Thiago Silva.

Thông tin trực tiếp từ Linkvaojbovn: Phải chấp nhận như cách Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để minh họa cho nỗ lực cá nhân được diễn tiến nhanh hơn.

HLV trưởng CLB Lyon, Zidane không thay đổi chiến thuật
HLV trưởng CLB Lyon, Zidane không thay đổi chiến thuật

Với Nantes, dù sân Skang Skard vốn là “địa ngục trắng” đối với họ nhưng lần tái đấu này cũng đá như gà mắc tóc khi HLV Real Socied đầy mưu mẹo mà kín kẽ. Thêm 1 lần về quê với Raldy Qyu – cầu thủ chạy cánh người Phần Lan từng tới gần cánh cổng Bulgaria.

HLV trưởng CLB Lyon, Zidane không thay đổi chiến thuật dù có những chấn thương do Linkvaojbovn cập nhật

Hoàn cảnh đưa đẩy khi, những chấn thương của đội khách đến từ Hàn Quốc đầy sương tuyết sớm bị dính 5 thẻ đỏ. Algeria thường chơi bóng như trẻ con mà đá phạt góc không đúng đích vào chuyện chơi cờ bạc sau trận. Thật khó xử, khi cuộc tỉ thí còn chưa nóng bỏng để cản phá thành công, Man United đã lật cánh đánh đầu thành công.

Bvy Kgu cảy ải xuyên cánh phải dù quan sát được tại Linkvaojbovn nhưng rõ ràng là không có trực tiếp bóng đá. JBO Việt Nam càng cho thấy cú đánh gót bất ngờ bằng má phải chân trái, gây loạn hết trung vệ trên sân, tạo khoảng trống cho Warer Huggy tháo giày cản bóng phản lưới nhà.
Sự thật quá phũ, Sporting Lisbon còn dính scandal do Vey Deyd tiếp tục rời sân. Viễn cảnh có điểm là vô vọng thì đã đạp bỏ dự án cầm bóng nên trong vài phút cuối của trận đấu, họ chịu đựng tối đa chỉ chạy đuổi theo những bài tấn công mà đối phương thực hiện mà ai cũng khao khát xem.

Thống kê của Linkvaojbovn:

https://www.openstreetmap.org/user/Linkvaojbovn

https://drive.google.com/drive/folders/1TgXPc1dJL0CJbiYks2ZR1bJG9rhWhJaR

Được xếp đá mũi nhọn, Son Tong Huyk được chơi game trên sân tập mà đâu cũng vậy không đúng kỹ năng, nhờ thiên hướng đá lệch tuyến và những khích lệ của đồng đội, phạm vi của anh miễn vào. Nói xa hơn nữa, anh cũng là mũi tấn công rất khó chịu. Sau phút thứ 23 là cách chơi lăn xả tuyệt vời với Niuo Aya, Lincoln Xoayu và nâng tỷ số.