Biển hiệu quảng cáo vẫy tròn

0
238

Biển vẫy tròn là một trong những loại biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Biển hiệu tròn được sử dụng ở nhiều ngành nghề như nhà hàng, quán án,  khách sạn, ….

Với những ưu điểm sẵn có và chi phí giá thành sản xuất cũng như thi công, những tấm biển vẫy tròn luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Chất liệu sản xuất quảng cáo vẫy tròn

  • Chất liệu sản xuất biển quảng cáo vẫy tròn có rất nhiều chất liệu khác nhau như led, mica, alu, hộp đen, bạt hiflex,…Với các hình dạng đặc biệt này thì bảng hiệu tròn sẽ hứa hẹn mang lại những hiệu quả mà bạn không ngờ tới trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Đặc biệt nhất và được sử dụng nhiều nhất là chất liệu hộp đèn mica. Thường được làm theo dạng hộp đèn hút nổi hay hộp đèn ép nổi.
  • Cấu tạo của biển vẫy tròn khá đơn giản. Bên trong gồm 1 bóng tròn tiết kiệm điện thiết kế chuyên dụng cho hộp đèn mica tròn. Xung quanh được bao bọc bởi các viền nhôm chống gỉ, kết hợp với cái giá đỡ. Nhằm để tạo nên sự chắc chắn cho loại biển quảng cáo này.

Xem thêm: bảng hiệu in bạt

Những ưu điểm của biển hiệu vẫy tròn

  • Vì được sản xuất từ những vật liệu có khả năng chống chội được với môi trường do đó các bảng hiệu tròn được đánh giá là những tấm biển quảng cáo có khả năng chịu những tác động môi trường khá tốt
  • Những tấm biển vẫy tròn khá đa dạng về kích cỡ và mầu sắc cũng như chất liệu sử dụng
  • Vì loại biển quảng cáo này được thiết kế 2 mặt do đó các khách hàng có thể dễ dàng quan sát với biển hiệu bằng hai hướng khác nhau
  • Thiết kế, thi công đơn giản do đó chi phí giá thành của những tấm biển quảng cáo loại này khá rẻ.

Trên đây là những chi sẻ của chúng tôi về biển hiệu vẫy tròn. Bạn có thể tìm hiể và đọc thêm bài viết: biển hiệu led