Giá cừ tràm 2020 tại TP Hồ Chí Minh của cty Tiến Thành

0
323

Do giá cừ tràm ổn định và thị trường không có những biến động lớn nên báo giá cừ tràm tại TPHCM Tiến Thành năm 2020 cũng gần tương tự so với 2019. Giá cừ tràm có tăng nên một chút không đáng kể.

Báo giá cừ tràm tại TpHCM cũng tùy theo từng thời điểm sẽ có những mức dao động khác nhau trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá cừ tràm của Tiến Thành được chúng tôi chia sẻ bên dưới bài viết để biết được mức giá sơ bộ hiện nay. ( báo giá mang tính chất tham khảo )

Vựa cừ tràm Tiến Thành chuyên: bán cừ tràm giá rẻ

Báo giá cừ tràm 2019 tại TP.HCM – Cừ Tràm giá rẻ Tiến Thành ​

Hiện nay, cọc cừ tràm thích hợp hơn trong việc gia cố móng trên nền đất yếu.. Với những công trình dạng nhỏ chủ yếu là gia cố móng cho bể nước, bể phốt, hầm hố ga. ứng dụng trong xây dựng đường xá để gia cố móng nền móng cống thoát nước hai bên đường. Như thế cấu trúc cừ tràm mới đảm bảo được bền lâu hơ. và gặp điều kiện thuận lợi, tuổi thọ cấu trúc cừ tràm có thể kéo dài tới 50 – 60 năm.

Nên lưu ý thêm là độ dài trung bình của cừ tràm là 3 – 4,5 mét. nên không sử dụng cừ tràm ở những vùng đất quá sâu và yếu. Khi đóng cọc cừ tràm, lý tưởng là khi cừ tràm chạm được tới phần đất cứng bên dưới.

Đọc đến đây các bạn đã tìm hiểu về cừ tràm được rất nhièu thông tin, bây giờ ta đi tìm hiểu về quy cách và giá bán cừ tràm tại tp.hcm

Báo giá cừ tràm 2019 tại TP.HCM – Cừ Tràm giá rẻ Tiến Thành - 1

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỀN TIẾN THÀNH
Chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ 
: 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Miss Huyền: 0902.494.761
Website: bancutram.com.vn

>> Có thể bạn quan tâm: báo giá cừ bạch đàn