Giới thiệu Công ty Xây Dựng Lâm Anh TpHcm

0
149

Giới thiệu Công ty Đầu tư Xây Dựng Lâm Anh.
Xây Dựng Lâm Anh được sáng lập bởi ông Lâm Duy Mệnh, được thành lập từ năm 2003 cho đến nay được xem là một trong những công ty lâu đời và uy tín trong ngành Xây Dựng. Xây dựng Không chỉ đơn thuần là đối tác tin cậy danh cho quý khách hàng mà còn là người bạn đồng hành.

Năm 2005 công ty Lâm Anh bắt đầu có nhiều sự khởi sắc với nhiều công trình lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm phát triển và hình thành đã triển khai nhiều dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng lớn nhỏ, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao cấp. Đồng hành cùng nhiều Chủ đầu tư lớn tại Tp.HCM.

Xây Dựng Lâm Duy Mệnh

Ông Lâm Duy Mệnh với mục tiêu phát triển công ty Lâm Anh trở thành thương hiệu vững chắc tại Việt Nam, quyết tâm vượt qua nhiều thử thách để vươn lên và phát triển cùng mục tiêu của mình. CÔng ty Lâm Anh luôn tạo điều kiện cho nhiều nhân sự có sức trẻ năng động, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biển thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững.

Lâm Anh cam kết sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy của quý khách hàng và đối tác. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.