In túi giấy đựng lịch tết cao cấp

0
1023

Ngoài các giấy phổ biến: trong in hai mặt, giấy couche, giấy kraft, …… là một cao cấp giấy in lịch tết cao cấp và các thiết bị in ấn được sử dụng rất nhiều: Coated giấy – in ấn tiên tiến giấy in chính giấy mỹ thuật.

1. Giấy in mỹ thuật bao bì

Độ mịn, hay còn được gọi là sự mượt mà của các phương tiện truyền thông in ấn. Giấy mịn xác định để phản ánh sang bám lên trên bề mặt của giấy in mực in và khả năng phản ánh chất lượng in.

Nghệ thuật có một độ mịn rất cao của các giấy in 100-150 độ Sheffield (TAPPI Theo biện pháp)

Như vậy, nghệ thuật có thể dính cao mực, chất lượng in rõ ràng, file in sắc nét, màn hình in chi tiết sống động, màu sắc hài hòa.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

2. Định lượng giá mỹ thuật

Mỗi đơn vị diện tích của tờ giấy là một chỉ số khối lượng. độ sáng giấy định lượng và tính linh hoạt của giấy. Nghệ thuật in ấn túi giấy hiện nay đang bị bắt trong một trọng lượng giấy 150-200 g / cc

3. Độ dày cua giấy mỹ thuật

Độ dày của tấm giấy để có một tác động trên một độ cứng lớn. Nếu sự gia tăng độ dày của giấy, độ cứng của giấy tăng are.

Tự nhiên, nếu độ dày giấy là nhiều ùn tắc than hàng đầu để có thể in KHI. Do đó, có một bề dày 8-10 mm, giấy nghệ thuật, dày, chỉ đủ để đáp ứng sự cứng nhắc của giấy không gây cản trở quá trình in ấn.

4. Độ ẩm của nghệ thuật giấy

Đặc điểm của các nguyên nhân cơ bản về tác động của độ ẩm giấy nghệ thuật: giấy có độ ẩm cao trên SE giảm độ cứng giấy. Trong khi đó, nếu giấy có một lý do cho độ ẩm thấp, tĩnh điện SE, làm mứt. Do đó, chúng tôi duy trì một độ ẩm nhất định Nenjiang (độ ẩm 55-60%) là chất lượng in tốt nhất.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

5. Độ cứng của giấy in mỹ thuật

Độ cứng của sản phẩm còn tùy thuộc vào giấy in ấn Do đó, để có thể in độ cứng, đảm bảo giấy, đảm bảo rằng các yêu cầu trong nghệ thuật có độ cứng của giấy đụ cứng nói chung, và đủ cứng rắn, đặc biệt là đối với chức năng sản xuất nhà ở KHI sản phẩm in khác Sản phẩm: Túi giấy, in bao thư rẻ.

Đây là một số thông tin về túi giấy in kỹ thuật số. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên, in ấn nghệ thuật giấy trong ngành công nghiệp in ấn nhanh chóng trở nên phổ biến trong tương lai.