Mẫu in Decal giá rẻ có công dụng gì

0
213

Các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực hiện nay thay vì sử dụng các loại bằng giấy thì đã chuyển sang việc sử dụng các mẫu in decal trên các bao bì sản phẩm. Vậy, mẫu in decal giá rẻ có công dụng gì khiến cho các doanh nghiệp đồng loạt thay đổi như thế?

1. Thế nào là Decal giá rẻ

Decal là một loại được sử dụng phổ biến trong thời gian qua với chất liệu chủ yếu là nhựa dẻo trong hay là lớp màng polime,…Dù được làm bằng nhựa dẻo hay lớp polime thì Decal đều cho ra các sản phẩm rất bền, khả năng dính chặt do sử dụng lớp keo chuyên dụng, Decal sẽ không bị bong sau một thời gian dán lên bao bì sản phẩm như loại giấy thông thường.

Chính vì vậy các mẫu in Decal dán sản phẩm thường cho thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí in ấn hơn so với các loại khác.

2. 5 công dụng to lớn của các mẫu in Decal giá rẻ

Chính vì có cấu tạo từ chất liệu in ấn đặc biệt nên các mẫu in Decal đem đến cho các doanh nghiệp cũng như người mua hàng những công dụng to lớn, hữu ích. Dưới đây là 5 công dụng tiêu biểu của các mẫu in Decal.

1. Cung cấp thông tin sản phẩm.

Các mẫu in Decal được in ấn các thông in về sản phẩm một cách ngắn gọn, xúc tính và đầy đủ: tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, thành phần sản phẩm, hạn sử dụng,…cung cấp cho người mua hàng các thông tin cần thiết về sản phẩm.

2. Thu hút sự quan tâm của người mua hàng.

Các mẫu in Decal có thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in ấn tốt kết hợp với việc sử dụng các chi tiết, hình ảnh trang trí rực rỡ, bắt mắt sẽ thu hút sự quan tâm của người mua hàng.

3. Nâng cao giá trị của sản phẩm

Thông qua những mẫu in tem Decal có thiết kế đẹp, sang trọng, sử dụng chất liệu in ấn cao cấp sẽ giúp bao bì sản phẩm trở nên rực rỡ, từ đó có thể nâng cao giá trị của sản phẩm.

4. Là công cụ dùng để tiếp cận thị trường tiêu dùng.

5. Là công cụ dùng để quảng cáo thương hiệu của công ty, hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả, có chi phí thấp.

Trên đây chính là 5 công dụng tiêu biểu mà các mẫu in Decal đem lại cho doanh nghiệp cũng như người mua hàng. Ngoài ra, các mẫu in Decal đôi khi còn được sử dụng như một công cụ nhận diện thương hiệu mà các doanh nghiệp thường sử dụng trong các chiến dịch marketing sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here