Phim hoạt hình Masha cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc đã đến Anh

Buổi công chiếu đầu tiên của loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nga - Masha cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc sẽ chiếu tại 89 rạp chiếu phim ở Anh.

0
722

Buổi công chiếu đầu tiên của loạt phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nga dành cho thiếu nhi – Masha và Gấu hay còn gọi là cô bé Masha (cô bé siêu quậy) và chú gấu xiếc sẽ diễn ra trên 89 rạp chiếu phim ở Anh.

Theo Alex Taylor-Smith, giám đốc thương mại của Generation Media (một công ty phân phối), hệ thống rạp chiếu phim Vue và đơn vị giữ bản quyền của loạt phim hoạt hình – Animaccord, đã hợp sức thành công đưa phim hoạt hình Masha cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc lên màn ảnh Anh Quốc.

Ngoài ra, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng phim hoạt hình này sẽ gặt hái được thành công ở nhiều quốc gia khác nữa.

“Masha and the Bear” là một hiện tượng đã tồn tại hơn 10 năm, đây là một trong những phim hoạt hình gia đình nổi tiếng nhất trên YouTube” – TASS dẫn lời Taylor-Smith.

Cùng thời điểm này năm ngoái, báo “The Times” đã gọi phim hoạt hình Masha và gấu (hay còn gọi là phim hoạt hình masha cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc) là một công cụ quảng bá cho hình ảnh nước Nga.

Bạn có thể xem các video chính thức về bộ phim hoạt hình masha và bác gấucô bé Masha và chú gấu xiếc hay còn gọi là Masha cô bé siêu quậy và chú gấu xiếc tại báo tin tức nước nga.

Trước đó, News.ru đã viết rằng tập phim Masa cô bé siêu quậy và cháo của bộ phim hoạt hình cô bé Masha và chú gấu xiếc là video hoạt hình duy nhất có hơn 4 tỷ lượt xem trên YouTube. Điều này đã được công bố bởi công ty Animaccord, đơn vị giữ bản quyền của dự án.