LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN MỰC KHÔ TẠI CỬA LÒ – NGHỆ AN

0
387

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN MỰC KHÔ TẠI CỬA LÒ – NGHỆ AN

Mực khô cùng nhiều  thực phẩm khô khác có giá trị dinh dưỡng không thua gì thực phẩm tươi và mang lại nhiều tiện dụng cho người nội trợ. Nhưng nếu bảo quản mực khô không đúng cách sẽ khiến thực phẩm xuất hiện nấm mốc, gây nhiều nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh ung thư gan.

Quy trình bảo quản mực khô trong kho lạnh

Đặc biệt, đối với những thực phẩm hải sản khô, sau khi chế biến nên phơi lại 2-3 nắng cho thật khô. Sau đó gói kín bởi 2-3 lớp giấy báo, sau đó quấn bên ngoài một lượt ni-lông để ngăn mùi lan sang các loại thực phẩm khác rồi đặt vào kho lạnh bảo quản với nhiệt độ tốt nhất là -18⁰ C. Việc đặt mực khô trong kho lạnh không làm hải sản khô đông cứng, mà trái lại là cách để giữ được độ dẻo ngon của hải sản khô.

Thông số kỹ thuật kho lạnh bảo quản mực

  • Nhiệt độ của kho lạnh bảo quản mực khô từ -18 độ C tới -22 độ C
  • Vỏ kho lạnh sử dụng tấm cách nhiệt PU dày 10 cm tỷ trọng 40kg/cm3
  • Dàn ngưng tụ được nhập khẩu từ hãng Eco của Ý
  • Cụm máy nén nhập khẩu từ Pháp: máy nén có độ bền cao, công suất tốt ổn định, không gây tiếng ồn và điện năng tiêu thụ thấp
  • Tủ điều khiển dùng các thiết bị CP khởi động, có bộ bảo vệ 3 pha
  • Cửa kho lạnh được làm bằng inox 304 rất bền và độ kín lên tới 98%.
  • Hệ thống đèn led kho lạnh của Đức với độ chiếu sáng tốt và có thẩm mỹ cao

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc là nhà thầu kho lạnh chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc . Dịch vụ của chúng tôi :

– Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

– Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

– Lắp đặt hầm đông gió, thiết kế kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Quý khách hàng  muốn thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản mực khô và kho lạnh bảo quản thủy hải sản chỉ cần liên hệ với điện lạnh Biển Bạc. Kho lạnh Biển Bạc sẽ tư vấn tận tình về kho lạnh bảo quản mực và  báo bảng giá kho lạnh bảo quản mực cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất để khách hàng chọn lựa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ: Số 812 Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2543 777 hoặc 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com
Website: bienbacgroup.com