LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG TẠI BÌNH THUẬN

0
372

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN THANH LONG TẠI BÌNH THUẬN – KHO LẠNH NÔNG SẢN

Kho lạnh bảo quản thanh Long tại Bình Thuận

Thanh long là loại quả có nhiều chất dinh dưỡng nhưng thời gian hư hỏng là rất nhanh. Ngành nông nghiệp phát triển thanh long đang được mở rộng lên việc sử dụng kho lạnh là điều rất cần thiết và quan trọng. Đảm bảo quá trình chất lượng và số lượng của thực phẩm cũng như quá trình xuất nhập khẩu mang lại giá trị kinh tế cao.

Phương pháp bảo quản thanh long bằng kho lạnh:

Đây là phương pháp bảo quản tốt nhất hiện tại khi bảo quản ở nhiệt độ khoảng 20°C sẽ bảo quản được khoảng 2 tuần, còn khi bảo quản ở nhiệt độ 12°C – 14°C thì bảo quản được khoảng hơn 3 tuần. Nếu dùng phương pháp điều chỉnh không khí kết hợp với nhiệt độ bảo quản khoảng 5°C – 8°C thì thanh long sẽ được bảo quản khoảng 45 – 50 ngày. Bằng phương pháp sử dụng kho lạnh công nghiệp để bảo quản thanh long sẽ chứa được số lượng lớn mà thời gian lâu là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thông số kỹ thuật về kho lạnh bảo quản thanh long :

  • Vỏ kho lạnh: Vật liệu vỏ kho: Polystyren (EPS) hoặc polyurethane (PU) chất lượng cao
    Panel kho lạnh:

– Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (EPS) tỷ trọng  22kg/m3 hoặc polyurethane (PU) tỷ trọng 42kg/m3

– Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camlock, kết nối với nhau bằng khóa, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

  • Cửa kho lạnh: được làm bằng vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan, tỷ trọng 43kg/m3, vật liệu bọc inox SUS 304

Tính năng bảo quản của kho lạnh nông sản:

  • Nhiệt độ: -40ºC ~ 20ºC (-40ºF ~ 68ºF) đều có sẵn. Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2oC > 5oC.
  • Kích thước: Tùy chọn.
  • Chức năng: giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều có sẵn.

Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc . Dịch vụ của chúng tôi :

– Thi công hệ thống lạnh công nghiệp, bảo dưỡng hệ thống Chiller.

– Tư vấn thiết kế kho lạnh công nghiệp , lắp đặt kho lạnh bảo quản.

– Lắp đặt hầm đông gió, kho mát, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy hải sản, thực phẩm và bảo quản nông sản. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

– Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES .

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản hay thiết kế kho lạnh mới xin liên hệ với chúng tôi –  Điện Lạnh Biển Bạc để được phục vụ 24/7. Chúng tôi nhận thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản mọi kích thước do quý khách đưa ra. Đảm bảo mọi tiêu chuẩn quý khách hàng mong muốn. Đến với Cơ điện lạnh Biển Bạc quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Địa chỉ: Số 812 Đường Phúc Diễn, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0246 2543 777 hoặc 0926381999
Email: dienlanhbienbac@gmail.com
Website: bienbacgroup.com