Chày rung tình yêu TR78-C dành cho nàng siêu đẹp

0
56

Chày rung tình yêu Domi massage kích thích dòng dụng cụ đồ chơi tình cao cấp. Chày rung massage kích thích bán chạy nhất thị trường giờ nhờ vào sự phát triển như vũ bão của internet, con người chúng ta càng ngày càng tiếp cận nhiều hơn với các video người lớn. Vì ai cũng có nhu cầu tình dục, nên tham khảo những video người lớn, 18+ giúp tạo hưng phấn củng như học được nhiều kinh nghiệm về quan hệ tình ái củng như dùng đồ chơi người lớn. Trong khi quan sát, chúng ta có thể thấy các cặp vợ chồng, chị em thường sử dụng Chày rung massage kích thích để kích thích các vùng mẫn cảm trên thân thể. cửa mình chị em sẽ rung lên vì sướng dâm thủy tiết ra nhiêu hơn giúp cuộc yêu thêm mạnh mẽ.

Chày rung massage kích thích âm đạo nữ, phương tiện yêu, phương tiện tình dục, Máy rung thụt Svakom Avery thủ dâm điểm g tại tỉnh Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, HN, Kiên Giang, Bình Phước,. . và 64 đô thị toàn quốc.

Chi tiết chày rung massage kích thích:
Chất liệu: silicone.
chế độ rung: 10.
Tốc độ rung: 5.
nguồn: sạc.
thời gian dùng: 2h.
xuất xứ: nhật.
nhập cảng: hồng Kông.
Chiều rộng: 6 cm.
chiều dài: 32 cm.
Công dụng: Chày rung dục tình phương tiện yêu siêu đẹp là dòng máy rung tình yêu, kích thích tăng sinh lý nữ, với mẫu mã đẹp, nhỏ, chắc chắn, đây là dòng đồ chơi người lớn được nhiều chị em sử dụng.

Chày rung massage điểm G kích thích ới vẻ ngoài nổi trội mà người dùng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Chày rung massage kích thích 10 chế độ rung mạnh mẽ và 5 tốc độ giúp kích thích các điểm mẫn cảm trên cơ thể. Phần đầu món chày rung dục tình này được làm bằng silicone mềm và có thể uốn cong 360 độ để xử lý các vị trí khó như cổ, hậu môn, v.v. Sạc pin qua cổng USB thực tế. Chày rung massage kích thích không thấm nước, vì thế nó có thể được dùng ở một số nơi mới để tăng thêm niềm vui.

Xem thêm : đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam

chày rung massage kích thích cảm xúc thăng hoa:
Chày rung massage kích sản phẩm mang đến cho phụ nữ cảm giác thăng hoa và cực khoái mỗi khi ở một mình. Chỉ cần cầm sản phẩm máy rung ái tình trên tay là bạn đã tạo nên những giây khắc đẹp nhất. Các chế độ rung khác nhau của sextoy ở các vị trí nhạy cảm tạo cảm giác thanh thoả, kèm theo hưng phấn. Mọi mỏi mệt trong cuộc sống sẽ tan biến, thay vào đó là sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý.