Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City thuận tiện công việc sống nhộp nhịp

0
260

Dat Nen xã Long Hưng tọa lạc tại địa điểm rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Đồng Nai được bao bọc bởi hệ thống tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City đẳng cấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ , kiến trúc nổi bật. Vì vậy nên dự án nhà phố và biệt thự lại càng được nhiều CĐT quan tâm và trút vốn đầu tư khủng vào dự án.

Spring Waterfront City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/sunshine-heritage-mui-ne/

Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng thuận tiện công việc

đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City Đồng Nai rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào môi trường xung quanh khoáng đãn Dự án tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Đồng Nai giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đường Hương Lộ 2 – đường Nam Cao và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng .

Nam Long là 1 thương hiệu nổi tiếng của CĐT Dat Nen xã Long Hưng, các sản phẩm nhà đất của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích rất là hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City cũng vậy, dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư 1 hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, trung tâm mua sắm tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu Nam Long đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Nam Long luôn là tâm điểm quan tâm và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách qua các sản phẩm của mình, CĐT đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City là 1 thí dụ điển hình đầy thuyết phục.

Khu dự án Spring Waterfront City xã Long Hưng sống nhộp nhịp

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 không gian sống xứng tầm đẳng cấp, thích hợp với nhu cầu của quý khách đồng thời cũng thích hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một không gian sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận nhất tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City xã Long Hưng . Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 204 – 410 m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 40 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Đồng Nai . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2-3 tầng hơn Căn villa: 4.000 căn, Căn hộ: 3.000 căn cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-thanh-pho-hai-phong/

Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Tính đến thời khắc này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm công bố Đất nền nhà phố và biệt thự Spring Waterfront City chưa được CĐT công bố chính thức. quý khách và nhà đầu tư quan tâm vui lòng xem xét thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên hệ đàm thoại cùng chuyên gia qua form.

Thông tin tại: dulichnhanhnhat.com