Điểm danh 4 app livestream bán hàng tốt nhất hiện nay

0
17

Livestream bán vấy là hình thức bán hàng online trên Facebook hiệu quả nhất giờ nay. Cơ mà không nếu như ai live cũng có nhiều người tâm tính, người tương tác.Vậy công biết bao được có nhiều người xem Livestream Facebook bán hàng mức bạn? Tham lam khảo Top 5 phần mềm livestream bán hàng chuyên nghiệp hot nhất hiện ni dành tặng shop kinh doanh online mà Wemarktv hỉ tổng hạp dưới đây!

1. Livestream bán hàng là gì?

Livestream đương được hiểu là “phát sóng túc trực tiếp”. Đây là hình thức bán hàng nở rộ trong suốt những năm gần đây. Livestream bán hàng có khả năng xúc tiếp mang cảm giác thân chọc và suýt với khách khứa hàng. Cậy đó, doanh thu bán hàng được tăng lên tỷ lệ xuôi với cách thức bạn Livestream.

tuy rằng nhiên, bạn sẽ Livestream ở đâu xuể khách hàng có thể tiếp cận được. Cú vờ vịt nhời là những trang MHX chỗ khách hàng của bạn ở đó. Các trang MXH ngày nay cũng đều có tính năng Live trực tiếp tương trợ đắc lực biếu việc bán hàng trong thời kì thực.

2. Top các phần mềm hỗ trợ livestream bán hàng tốt nhất 2023

2.1 Sapo GO

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng miễn uổng trên điện thoại, không những giúp kiểm rà số liệu kinh doanh xác thực, loại bỏ những sai sót trong việc bán hàng, mà Sapo đang sở hữu những tính năng ưu việt giúp chủ shop dễ dàng quản lý cửa hàng và tăng doanh số.

tương ứng dụng này khác biệt với các vận dụng khác ở việc tích phù hợp được với đơn vì tải chuyên biệt Sapo Express và các đơn vị vận chuyển uy tín khác giúp bạn ẩn đơn với giá ấm rẻ biếu đơn vị vận chuyển chỉ với 1 dò chạm. Ngoài ra, Sapo con giúp quản lý fanpage thông tỏ minh và tăng hiệu suất bán hàng.

2.2 Phần mềm livestream bán hàng Simple Livestream

Phần mềm Simple Livestream ra đời để đơn giản việc lóng cỡ khách hàng trên facebook. Phần mềm tăng số lượng người xem livestream của bạn. Tăng hiệu ứng đám đông giúp người xem tin tưởng hơn. Từ đó tăng số lượng chuyển trố thành đơn hàng và tăng doanh số bán hàng.

Tính năng của phần mềm Simple Livestrem

– tự động tìm kiếm hàng nghìn group, tốp theo đúng nhu cầu, ngành nghề, địa điểm,…

– Tạo game và mini game để người xem dễ dàng tương tác với livestream hơn, phạt livestream để người xem tương tác.

– ngoài ra tã lót bạn có thể tạo gài comment của bạn và khách hàng trên màn hình video livestream.

– đồng một phần mềm cơ mà nhiều account khác nha bạn có thể livestream thường trực tiếp trên nhiều mạng từng lớp khác nhau Facebook, youtube,…

2.3 Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là ứng dụng làm xinh xắn đại hồi Live Stream Facebook được nhiều người công giá cao. Không chỉ sắc nét mà đương nhiều chế khoảng chỉnh đẹp cho bạn theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng BeautyLive

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng hiển thị tùy chọn cho phép Live stream trên nhiều mệnh xã hội khác nhau – Chọn Facebook để bức đầu Livestream

Bước 3: mùng hình hiển ả chế độ làm đẹp da – Bạn chọn chừng độ mình muốn khi con quay Livestream Facebook –

Chọn bật để bắt đầu

2.4 Phần mềm bán hàng livestream Chốt đơn

Chốt đơn được xây dựng là phần mềm đa nền tảng hạp với hồ hết các nhà bán nhà nhỏ linh và cả chuỗi cửa hàng. Khi sử dụng ứng dụng bán hàng livestream này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng thống liệt kê chi tiết doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng để cố kỉnh bắt tình ái hình kinh doanh xác thực.

đằng cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng có thể chốt đơn và tạo đơn ngay trên livestream, tiết kiệm được rất nhiều thời kì khi bán hàng. Phần mềm được đánh giá dễ dàng sử dụng, được trang bị tất cả những tính năng cơ bản mà một phần mềm bán hàng livestream cần có:

– trường đoản cú động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream

– Cho phép thuật bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động

– Chế độ giải đáp theo từ khoá

– Gom bình luận và đơn hàng

– Quản lý, liên quan trực tiếp với khách hàng

– liên kết với máy in, in phiếu thông tin, đơn hàng ngay lúc live bao gồm gã, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách hả chọn

3. Những khó khăn khi bán hàng livestream

Khi livestream bán hàng, các chủ shop thường gặp khó khăn, kém linh hoạt trong việc tổng hợp comment/inbox lấy thông tin của khách hàng. Từ trần nhiều thời gian dọ lại các bình luận trên livestream, rất dễ xảy ra tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn đơn hàng. Thậm chí, đương xảy ra tình huống đến bị đối xử chôm đã vào cướp khách hay là khách đã sắm của shop khác. Vì vậy, không vắng chủ shop quan tâm đến phần mềm tự động chốt đơn trên livestream.

đặc biệt, trong trường hợp để lại thông tin trên livestream mà khách hàng không được bội phản hồi, tham mưu kịp thời hay không đặt được hàng thì sẽ khiến khách hàng khuất cảm tình và có thể không bao giờ ra xem livestream, sắm hàng của shop bạn. Việc này ảnh hưởng thụ động đến uy tín và yêu thương hiệu của cửa hàng.

áp tống pháp cứu cánh cho chủ cửa hàng là chuẩn mực bị các phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ bán hàng livestream và in đơn ship hàng tự động. Vừa tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả bán hàng lỡ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là bài bác viết giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc đắt gì hả để lại bình luận đằng dưới để Wemarktv hỗ trợ giải trả lời cho bạn nhé!