Lời đồn về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng

0
408

Lướt web bắt gặp một các trang báo mạng như baomoi.com, phapluatplus.vn, dautuvietnam.com.vn, tieudungvietnam.vn, nganhangvietnam.vn hay thậm chí trên facebook.com nhiều người vẫn đồn tai nhau thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, cố ý vẽ dự án rao bán ở khu vực Đồng Nai… Ngoài ra, thêm một số thông tin đánh giá không tốt về doanh nghiệp này.

Cùng với đó là một số nguồn thông tin không đâu vào đâu nói rằng Long Phát lừa đảo khiến cho nhiều nhà đầu tư, khách hàng hoang mang và lo lắng. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín trước giờ của doanh nghiệp. Trước những thông tin mập mờ cũng như đính chính sự thật để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sự thật những tin đồn về Long Phát lừa đảo là sai sự thật? Các chuyên gia đã đi sâu và tìm hiểu về vấn đề này.

Theo ghi nhận, nhiều năm qua đất nền dự án Long Phát luôn nằm trong danh mục đầu tư hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, đặc biệt là những khu vực đang bắt đầu trỗi dậy nhờ tốc độ phát triển hạ tầng cũng như kinh tế như Long Thành. Thực tế đã cho thấy, có những khu vực đất nền dự án Long Phát đã tăng giá trị hàng chục lần sau một vài năm đầu tư. Đây được cho là dữ liệu “nằm lòng” mà các nhà đầu tư bất động sản chia sẻ với nhau.

Long Thành với vị trí đắc địa nằm giáp ranh với khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh gần như được xem là thị trường bất động sản nổi bật nhất, là “sân sau” chia sẻ mục tieu dãn dân cơ học và nhu cầu thị trường địa ốc với thành phố. Địa Ốc Long Thành càng ngày càng hấp dẫn đặc biệt trong mắt những nhà đầu tư, đáng chú ý nhất là khi xuất hiện những thông tin “nóng hổi” về quy hoạch mở rộng phát triển cơ sở hạ tầng, điển hình như việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào tháng 10/2020.

Lực đẩy mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp khu vực phía Nam của cả nước hình thành nên vùng tứ giác bất động sản mới, trong đó Long Thành là một trong những thị trường được dự báo sẽ phát triển sôi động ở nhiều phân khúc, nhất là vào những tháng giữa năm 2020.

Theo khảo sát của đơn vị nghiên cứu thị trường, giá nhà đất tại Long Thành hiện đã tăng từ 20 – 40% so với thời điểm cuối năm 2018. Riêng với loại hình đất thổ cư, đất nền, tuy giá không tăng mạnh như nhà phố nhưng cũng ngấp nghé mức 20-30% so với đầu năm.

Ngoài ra, Long Thành còn nằm tại khu vực trung tâm tứ giác phát triển kinh tế TP Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai; Bình Dương. Xung quanh đây là hàng loạt khu công nghiệp KCN cao; cảng biển và các đô thị đang có sự phát triển năng động, sôi động. Nhờ thế đã thu hút được đông đảo lượng lao động chất lượng cao; công nhân tới đây sinh sống và làm việc. Yếu tố này đã giúp gia tăng về nguồn cầu của BĐS.

Tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành có hệ thống hạ tầng chính là đòn bẩy kích thích thị trường BĐS nơi đây thêm phần sôi động trong khoảng thời gian tới. Công trình trọng điểm của khu vực này đó chính là sự xuất hiện, mở rộng của các tuyến đường như:  đường Tôn Đức Thắng có tới 8 làn xe và được dự kiến là sẽ được hoàn tất vào năm 2020; tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – Long Thành và đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; đường cao tốc Bến Lức – Long Thành theo như dự kiến sẽ được thông xe vào thời điểm cuối năm 2020; đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hiện đang triển khai xây dựng; đường vành đai 3; vành đai 4; đường tỉnh lộ 25C; … Sự thay đổi của các công trình này đã giúp gia tăng kết nối nhanh chóng, thuận tiện tới các khu vực lân cận và trực tiếp tới với sân bay quốc tế Long Thành.

Với lợi thế về khoảng cách địa lý, Đồng Nai như mở ra cánh cửa thần kỳ với người đầu tư và cả những người có nhu cầu sở hữu bất động sản. Hạ tầng trong nhiều năm qua được đầu tư và nâng cấp rất nhiều, phần nào cải thiện được tầm nhìn của nhà đầu tư cũng như người mua F1. Bất động sản Đồng Nai là giải pháp hữu hiệu để thực hiện hóa ước mơ của bao ông trùm bất động sản muốn làm mới và thay đổi để tạo ra giá trị cao nhất, hơn hết là phát triển kinh tế vùng lân cận tạo tiền đề cho sự phát triển vững bền trong tương lai.

Một số dự án nổi bật trên thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay đang tạo ra giá trị lợi nhuận cực kỳ cao cho nhà đầu tư và người mua F1 bởi hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích vượt trội và hơn hết là làn sóng đổ bộ của bất động sản làm thay đổi tâm thế của người dân. Có thể kể tên những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường như Khu đô thị The Sky Gold, khu đô thị Crescent Mall, khu đô thị Long Thành, khu đô thị sinh thái An Phước,… chủ yếu là dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự mini, đó cũng là xu hướng bất động sản hiện tại và trong tương lai.