Một số tính năng của máy lạnh cải thiện độ sạch

0
363

Một số tính năng của máy lạnh cải thiện độ sạch của không khí

TÍNH NĂNG MÁY LẠNH TỐT CHO SỨC KHỎE

Máy lạnh ngày nay là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điều hòa không khí, giúp làm mát cho không gian như nhà hàng, khách sạn, chung cư, văn phòng. Nhưng việc sử dụng máy lạnh thế hệ cũ không đúng cách có thể gây ra các bệnh cho người sử dụng như khô da, viêm họng, giảm sức đề kháng, các căn bệnh dị ứng do sử dụng máy lạnh. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tích hợp những tính năng máy lạnh mới nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, chúng ta cùng điểm qua những tính năng nổi bật này:

Xem >>> Máy lạnh Daikin

  1. Màng ngăn hạt bụi với kích thước nhỏ.

Con người ngày nay đang sống trong môi trường không khí chứa rất nhiều hạt bụi kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được do việc xả thải mất kiểm soát hiện nay, việc thường xuyên tiếp xúc với không khí ô nhiễm có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp. Máy lạnh hiện nay được sản xuất với tính năng máy lạnh tích hợp màng ngăn nano giữ lại hầu hết các hạt bụi với kích thước rất nhỏ, điều này tạo ra không khí trong lành giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  1. Màng ngăn diệt khuẩn.

Đây là tính năng máy lạnh quan trọng nhất trên máy lạnh, giúp loại bỏ và tiêu diệt những vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khi sử dụng máy lạnh. Màng ngăn diệt khuẩn giữ lại và tiêu diệt những mầm bệnh lên đến 95% đồng thời loại bỏ những tác nhân gây mùi hôi tạo không khí trong lành cho người sử dụng. Đây là tính năng không được tích hợp trên các dòng máy lạnh cũ nên thường xuyên gây ra các bệnh như khô da, mất nước, viêm họng, khi sử dụng máy lạnh thông thường. Tính năng máy lạnh được tích hợp trên dòng sản phẩm mới giúp giải quyết được các vấn đề nêu trên.

Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/lg/

  1. Chế độ hoạt động ban đêm.

Việc sử dụng máy lạnh vào ban đêm luôn là bài toán nan giản cho các nhà sản xuất máy Nhiệt độ thường giảm sâu vào ban đêm nên máy lạnh cần có cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ môi trường, giúp người sử dụng không cảm thấy quá lạnh, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng khi nhiệt độ giảm quá sâu. Tính năng máy lạnh “chế độ hoạt động ban đêm” giúp tăng nhiệt độ khi nhiệt độ bên ngoài giảm, điều này giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon, đồng thời tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

  1. Chế độ cánh đảo gió kép.

Máy lạnh với thiết kế cánh đảo gió kép giúp hơi lạnh được thổi theo phương ngang, giúp luồng khí lạnh được thổi đi xa hơn đều khắp gian phòng, điều này tránh được hơi lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng, điều này đặc biệt không tốt đối với sức khỏe người già và trẻ nhỏ. Với tính năng máy lạnh cánh đảo chiều kép giúp khắc phục được các nhược điểm trên của dòng máy lạnh cũ, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem >>> Máy lạnh Casper

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 – 093 327 40 40 – 093 327 40 40