Những điểm thú vị trên đồng hồ Hublot Fusion Dial Gray 

0
137

Hublot nâng cấp lớn khác có thể đề cập đó là bề mặt kính sapphire và bộ máy caliber 3000. Bộ máy mới có tần số 28.800 vph và không thua các dòng đồng hồ nổi tiếng khác của hãng. Điều đặc biệt là caliber 3000 không có chuẩn chính xác COSC và điều này làm cho không đạt được như vậy trên nhiều dòng đồng hồ khác của Hublot.

Bước vào thiên niên kỷ mới, thương hiệu Hublot đổi ref. 14000 với ref. 14000M. Và sự khác biệt ở đây đó là bộ máy cal. 3130 đã được thay thế, tuy nhiên cal 3130 này không đủ chuẩn COSC.

++++ Thông tin tham khảo thêm: https://cititime.com.vn/dong-ho-hublot.html

Thương hiệu Hublot tiếp tục bổ sung thêm nhiều phụ kiện với màu sắc khác lạ hơn và khách hàng có thể chọn mua cho bản thân một chiếc Hublot Fusion Dial Gray có vành bezel bằng vàng trắng 18k để nhìn sang hơn. Bộ quai đeo đồng hồ được là từ loại thép 904L độc quyền thương hiệu với việc cải tiến nút đeo hướng vào độ chắc nhiều hơn nữa.

Có kết cấu vỏ giống đồng hồ Milgauss, tuy nhiên Hublot Fusion Dial Gray đã tự bản thân tạo chú ý với một cách rất riêng biệt. Mẫu đồng hồ Hublot Fusion Dial Gray ref. 116900 có mặt số màu đen khác thường với những nét nhấn nhá màu xanh lục cùng màu vàng bắt mắt. Trên thế giới, Hublot Fusion Dial Gray hiện là dòng đồng hồ đầu tiên có logo vương miện và cái tên “Hublot” được in ở hai màu khác nhau. Các chi tiết khác bao gồm: cột chỉ thời gian tại vị trí 3/6/9 với số Ả Rập được đúc từ hợp kim vàng trắng 18k, trong khi các điểm đánh dấu còn lại là những vạch phút màu trắng sáng, giúp cả mặt đồng hồ có thể dễ dàng nhận biết và hiển thị thông tin theo đúng chuẩn căn bản của một chiếc đồng hồ dành cho phi công.

Bạn có thể mua một chiếc Hublot Classic Fusion Dial Gray hoàn toàn mới tại một nhà bán lẻ được uỷ nhiệm với giá 6.450 USD; ngoài ra, một waitlist cũng đang chờ đón bạn.

Thay vì phải chờ, thị trường thứ cấp sẽ tràn ngập đồng hồ Hublot Classic Fusion Dial Gray để bạn chọn lựa từ model mới nhất cho tới model cổ xa xưa. Ví dụ, phần lớn những model Hublot Fusion Dial Gray cổ điển có giá bán dao động khoảng 3.000 USD đến 4.000 USD. Có giá bán cao hoặc thấp sẽ phụ thuộc theo mã số tham khảo và các yếu tố của chiếc đồng hồ Hublot Fusion Dial Gray hiện tại.

++++ MỘT SỐ BÀI LIÊN QUAN: https://cititime.com.vn/dong-ho-rolex.html

Thoải mái là những điều chúng ta có thể hình dung từ một chiếc Hublot Fusion Dial Gray cổ điển hay hiện đại. Sẽ không hề khiên cưỡng khi diện một chiếc áo phông đơn giản, quần jean và đeo trên tay chiếc Hublot Fusion Dial Gray. Đi cùng đôi sneakers thể thao cá tính cũng không phải là nhàm chán và lố bịch.

Nhưng nếu muốn lịch lãm thì một chiếc áo sơ mi cùng quần âu kết hợp với chiếc Hublot Fusion Dial Gray sẽ trông thật sang trọng và quyến rũ. Tông màu xanh dương và vàng trên nền đen của Hublot Fusion Dial Gray sẽ là ấn tượng mạnh với người đeo.

Hublot Classic Fusion Dial Gray ban đầu được thiết kế với vai trò là một chiếc đồng hồ dành cho phi công. Nhưng nó cũng không hề có việc thêm phần của viền bezel để tính thời gian, hay không có kim GMT như nhiều chiếc đồng hồ dành cho phi công khác. Hublot Fusion Dial Gray chỉ được chế tạo với bộ ba kim đơn giản và hỗ trợ cho nhu cầu tính toán thời gian cần thiết của phi công trên một chuyến bay. Và phiên bản mới nhất của Hublot Fusion Dial Gray bám theo đặc tính thiết kế trên đồng hồ, cũng có mặt số dễ dàng nhận biết và độ chống từ xuất sắc.

Ở các mức giá chính thức lẫn giá tại thị trường thứ cấp của Hublot Fusion Dial Gray cũng đều có mức giá dễ dàng xác định và là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nếu bạn không muốn tiêu tốn thêm nhiều thời gian, tuy nhiên lại muốn mua một chiếc Hublot đẹp xuyên thời gian, có giá trị nhận diện thương hiệu cao.

Hublot Fusion Dial Gray đã từng bị loại khỏi danh mục đồng hồ Hublot một thời gian ngắn vào năm 2014 và sau đó, nó được hồi sinh trong năm 2016 với model có mã hiệu ref. 116900. Nhà sản xuất đã tiến hành nâng kích cỡ đồng hồ từ 34mm lên thành 40mm với sức chống tăng đáng kể.

Tìm mua đồng hồ Hublot Fusion Dial Gray tại các cửa hàng Hublot uy tín sẽ hạn chế được 100% trường hợp mua phải đồng hồ Hublot Fusion Dial Gray giả mạo và thiếu an toàn. Nhưng nếu muốn giảm giá thành, những cửa hàng đồng hồ uy tín tại thị trường xám cũng không phải là tồi tệ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối đồng hồ uy tín và chính hãng, TAM Luxury hoàn toàn tự tin là đối tác cung ứng đồng hồ Hublot Classic Fusion Dial Gray chính hãng với giá bán hấp dẫn.